HomeCASINO100% THƯỞNG THÀNH VIÊN MỚI - NẠP NHẬN NGAY 2.000.000VND

100% THƯỞNG THÀNH VIÊN MỚI – NẠP NHẬN NGAY 2.000.000VND

-

Mùa bóng mới đã khởi tranh với vô số những bất ngờ. Hãy khởi động cùng BONGVIP ngay hôm nay và đem về những chiến thắng vẻ vang nhất. Cơ hội đang đến ngay trong hôm nay với phần thưởng dành cho Tân Thủ . Hãy đăng ký thành viên và thực hiện giao dịch gửi tiền đầu tiên ngay hôm nay tại Bongvip.Com để nhận 100% Thưởng Chào Mừng, lên đến Hai Triệu Đồng!

Chương trình khuyến mãi này bắt đầu vào từ lúc 00:00:00(GMT+8) ngày 01/07/2022, dành cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND ( Thành Viên mới đăng ký và chưa nhận thưởng chương trình chào mừng)

Cách tham gia khuyến mãi

Bước 1. Để nhận được khuyến mãi, trước hết thành viên cần hoàn vào mục thông tin cá nhân và hoàn thành các thông tin bảo mật cơ bản như liên kết số điện thoại, điền thông tin mật khẩu rút tiền, điền thông tin ngân hàng, liên kết email.

Bước 2: Thành Viên cần tiến hành Chuyển Tiền với mức thấp nhất là 200’000 VND ~ 200 điểm trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
Thành viên khi nạp tiền cần tích chọn vào ô Sự Kiện – “Tặng 100% nạp lần đầu ….” như hình dưới đây.

Ví Dụ:

Chuyển Tiền là 200’000 VND tương đương với 200 điểm
Nhận Thưởng 100% Khuyến Mãi = 100% x 200 = 200 điểm
Số Tiền Cược Yêu Cầu = (200 + 200) x 20 = 8000 điểm (tương ứng với 8 triệu đồng)

Điều khoản khi nhận khuyến mãi 

  1. Bongvip.Com sẽ tiến hành xem xét quá trình đặt cược của Thành Viên và trong trường hợp phát hiện có bất kỳ một hành vi nào lạm dụng tiền thưởng khuyến mãi, chúng tôi có quyền hủy bỏ tất cả số tiền thắng cược và tiền khuyến mãi đã nhận từ các vé cược vi phạm như đặt cược hai bên , cược chéo , cược gấp thếp trong cùng một trận/thị trường, đặt cược nhiều cho cùng một kết quả trong cùng một trận/thị trường. Và các cược hòa, cược hủy , cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương đương cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53; và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính vào tổng tiền đặt cược.
  2. Cược tất cả (cược hết số tiền gửi và tiền Khuyến mãi) trong lần cược đầu tiên sẽ không hợp lệ. Tiền cược tối đa cho lần cược đầu tiên sau khi nhận Khuyến mãi phải thấp hơn hoặc bằng với số tiền gốc gửi vào. Các tài khoản vi phạm sẽ bị tịch thu toàn bộ tiền Khuyến mãi cũng như các khoản tiền thắng khác.
  3. Trong vòng 30 ngày nếu như tất cả tiền gửi và tiền thưởng không trải qua ít nhất một (01) vòng cược thì toàn bộ số tiền thưởng sẽ bị hủy. Nếu thành viên tiến hành giao dịch rút tiền trước khi hoàn thành số vòng cược yêu cầu hoặc yêu cầu huỷ khuyến mãi trước khi hoàn thành số vòng cược yêu cầu thì toàn bộ tiền thưởng và tiền thắng cược sẽ bị hủy.
  4. Chương trình này không thể áp dụng cùng lúc với tất cả các chương trình khuyến mãi khác.
  5. Chương trình này chỉ áp dụng vòng cược cho thể thao, đồng nghĩa với việc đặt cược các trò chơi khác ngoài hạng mục thể thao sẽ không được tính hoàn thành vòng cược.
  6. Thành Viên chỉ được chọn duy nhất MỘT(01) sản phẩm để nhận khuyến mãi.
  7. Tiền thưởng tối đa cho khuyến mãi này là 2000 điểm. Mỗi thành viên chỉ được nhận thưởng 1 lần và chỉ được chọn 1 khuyến mãi duy nhất trong số các khuyến mãi nạp lần đầu.
  8. Họ và Tên đăng ký nhận khuyến mãi phải trùng khớp với tên chủ tài khoản ngân hàng đã nạp tiền vào nhận khuyến mãi.

Lưu ý thêm: Tất cả chương trình Hoàn Trả Cược hoặc Hoa Hồng Đại Lý, Hoa Hồng ở chương trình Giới Thiệu Bạn Bè chơi sẽ chỉ nhận được sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng dành cho thành viên mới.

Bongvip.com có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

THEO DÕI CHÚNG TÔI

TIN MỚI NHẤT