HomeBẮN CÁ - ĐÁ GÀBẮN CÁ BONGVIP SẢNH JBD - BẮN CÁ THẦN TÀI

BẮN CÁ BONGVIP SẢNH JBD – BẮN CÁ THẦN TÀI

-

BONGVIP BẮN CÁ là một trong những sản phẩm tin dùng, được nhiều thành viên lựa chọn tham gia. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội thử thách tài năng xạ thủ của mình dưới lòng đại dương rộng lớn. Hàng trăm loại cá với hàng trăm mức thưởng khác nhau không chỉ giúp bạn thư giãn thoải mái trong thế giới lung linh huyền ảo dưới lòng biển mà còn là cơ hội để bạn kiếm tiền thật thông qua trò bắn cá online.

Nếu bạn là lần đầu tiên đến với BONGVIP hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây để giành lấy cơ hội thắng lớn cùng BẮN CÁ BONGVIP tại sảnh JDB. Được phát hành từ năm 2018 thì đến nay game bắn cá này vẫn chiếm ngôi vương trong những trò chơi nổi bật và có số lượng ngày tham gia đông nhất.

JDB Gaming Fishing là một trong những sảnh thượng hạng trong thế giới Bắn Cá Online ăn tiền thật hiện nay. Điểm nổi bật của BONGVIP BẮN CÁ JDB là sự đa dạng với nhiều lựa chọn thú vị :

BẮN CÁ BONGVIP TẠI SẢNH JBD

Fishing Disco : Vũ trường Bắn Cá sôi động cực bốc với dàn nhạc remix beat hàng đầu hiện nay.

Dragon Master : Thủ Lĩnh Rồng là một dạng biến thể, thay vì bắn cá dưới nước bạn sẽ săn rồng sông trên băng. Trò chơi tương tự bắn cá nhưng thú vị cho phép kích hoạt tăng cường uy lực, bắn đâu trúng đó

Fishing Yilufa : Câu Cá Yilufa với Pháo Băng Giá siêu cấp với 10X. Lấy bối cảnh cung điện long vương với từng đàn cá tung tăng nhảy nhót vừa cute vừa thú vị.

Dragon Fishing : có đến 2 phiên bản thú vị, ở mỗi phiên bản Long Vương Câu Cá có 3 lựa chọn dành cho các cấp từ newbie cho đến King. Cho phép bạn thỏa sức thử thách bản thân để giành những thành tựu uy vũ. Pháo binh đầy đủ từ Ngọc Rồng Xốc Điện đến Ngư lôi.

Cai Shen Fishing : Bắn cá Thần tài Cai Shen Fishing là trò chơi có tính đối kháng cao. Trong mỗi bàn chơi có tới 4 vị trí cùng tham gia thi đấu. Với dành pháo liên thanh miễn phí cho phép bạn thử sức với các vật phẩm tuyệt diệu như cóc ngậm ngọc, kho vàng di động.

Drangons Fishing : Câu Cá Wulong là Trò chơi thưởng với rất nhiều ưu điểm vượt trội Ngũ long đoạt bảo, rút thưởng nhận ngay từ dễ đến khó, đảm bảo thăng cấp luyện thành xạ thủ hàng đầu trong thời gian ngắn.


Trên đây là những trò chơi bắn cá BONGVIP tại sảnh JBD, bạn có thấy hấp dẫn không / Vậy cách chơi như thế nào, hãy cùng dabongvip.com theo dõi phần hướng dẫn chơi như sau

CÁCH CHƠI BẮN CÁ TẠI BONGVIP SẢNH JBD

Bước 1: Đăng nhập vào BONGVIP (nếu chưa là thành viên đăng ký bongvip ngay tại đây để nhận 139K)

Bước 2: Chọn BẮN CÁ (trên thanh menu) click JDB

Giao diện sẽ hiện thị như trên , bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm muốn trải nghiệm là có thể tham gia ngay. Lưu ý, có những sản phẩm cho phép chơi thử không tốn phí cược, bạn hãy tùy cơ luyện tập để có thể thao tác nhanh lẹ và ngắm bắn chính xác nhé.

 

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

THEO DÕI CHÚNG TÔI

TIN MỚI NHẤT