HomeBẮN CÁ - ĐÁ GÀBONGVIP BẮN CÁ DỄ THẮNG NHẤT

BONGVIP BẮN CÁ DỄ THẮNG NHẤT

-

Hướng dẫn chơi bắn cá tại BONGVIP

Bắn cá có thưởng chính là một trò chơi rất hấp dẫn và được nhiều người ưa thích. Đây không đơn giản chỉ là một trò chơi để giảm stress hiệu quả, mà còn mang đến nhiều phần thưởng rất giá trị. Thế nhưng, nhiều người chỉ biết đến chơi bắn cá tại các trung tâm trò chơi. Giờ đây, các bạn có thể Bắn Cá online có thưởng cực kỳ hấp dẫn tại BONGVIP. 

Hướng dẫn chơi bắn cá tại BONGVIP

Trong game Bắn Cá sẽ có rất nhiều loại cá và các loại sinh vật khác. Mỗi loại mục tiêu sẽ có điểm thưởng khác nhau, cũng như số lượng đạn khác nhau để hạ gục chúng. Khẩu đại bác có thể điều chỉnh để tăng sức mạnh, đạn càng mạnh thì hạ gục cá càng nhanh hơn, nhưng đồng thời cũng tốn xu. Bên cạnh vũ khí chính là khẩu đại bác, bạn còn có các vũ khí phụ, hãy lựa chọn thời điểm để sử dụng những vũ khí hữu ích này.

Trước khi bắt đầu chơi bắn cá, bạn nên dành ra thời gian để tìm hiểu các loài cá khác nhau như thế nào, có giá trị điểm thưởng là bao nhiêu, cần bao nhiêu viên đạn để hạ gục. Mỗi trò chơi bắn cá tại BONGVIP đều cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn, bạn sẽ dễ dàng để bắt đầu tham gia vào trò chơi. Đặc biệt, BONGVIP cung cấp trải nghiệm “Chơi thử” đối với nhiều loại game bắn cá, giúp bạn tiếp cận game nhanh chóng nhất.

Các chiến thuật chơi bắn cá tại Bongvip

Bắn tăng đạn

Người chơi bắn cá sẽ tăng đạn dần dần từ ít đến nhiều. Với chiến thuật này, bạn phải biết tăng đạn đúng thời điểm để mang về được cho mình số lượng xu hấp dẫn.

Bắn ria

Thay vì tập trung chỉ tập trung bắn cá lớn mà khả năng thành công thấp, bạn có thể bắn ria để thu được nhiều cá nhỏ, cùng với cơ hội bắn được cá lớn. Các bạn  xoay nòng súng liên tục quanh bàn bắn cá và bắn chậm rãi từng viên đạn ra mỗi hướng khác nhau. Đối với cá vừa và nhỏ thì chỉ cần 1 viên đạn là đủ, còn với những boss lớn thì bạn cần sử dụng từ 2 đến 3 viên đạn.

Bắn tiến – lùi – tiến

Bạn liên tục vào thân chú cá lớn, sau đó giảm tốc độ với nhịp rải đạn từ 3 – đến 5 viên. Cuối cùng, khi chú đuối sức, hãy bắt liên tục để kết thúc.

Bắn nhanh dần

Sau khi xác định mục tiêu, các bạn bắn từ từ vào mục tiêu, càng lúc bắn càng nhanh để hạ gục những con cá lớn một cách nhanh nhất.

Chơi bắn cá đổi thưởng online ở đâu uy tín?

Trò chơi bắn cá đổi thưởng rất phổ biến, nên bạn có thể trải nghiệm ở nhiều nơi, nhất là các khu vui chơi. Nếu bạn muốn trải nghiệm chơi bắn cá Online với những giải thưởng uy tín, hãy tham gia ngay BONGVIP.

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

THEO DÕI CHÚNG TÔI

TIN MỚI NHẤT