HomeWorld CupBongvip soi kèo tuyển Hà Lan tại VCK World Cup 2022

Bongvip soi kèo tuyển Hà Lan tại VCK World Cup 2022

-

Bongvip soi kèo WC2022  : Hà Lan nổi tiếng vì đã đạt kỷ lục 3 trận chung kết World Cup mà không một lần vô địch (vào các năm 1974, 1978 và 2010). World Cup 2022 tới là dip để họ thay đổi. Hà Lan có một số ngôi sao chất lượng trong đội hình, bao gồm Virgil van Dijk, Memphis Depay, Frenkie de Jong và Nathan Ake. Nhưng họ vẫn bị coi là chiếu dưới so với các đối thủ như Pháp và Đức.

Tuy nhiên, sẽ không phải là quá cao nếu đội tuyển Hà Lan này – được cho là tốt hơn những gì đã có trong năm 2010 và 2014 – tạo ra tác động lớn đến World Cup ở đất Qatar.

Hà Lan đứng đầu bảng vòng loại nhưng kết quả tệ hại trong 4 năm qua đồng nghĩa với việc quốc gia này không được xếp vào nhóm 1 cho lễ bốc thăm World Cup. Thay vào đó, Hà Lan bị đẩy vào nhóm 2, đồng nghĩa với việc họ mạo hiểm chơi với một trong những đội mạnh nhất thế giới ở vòng bảng.

Bongvip soi kèo WC2022 bảng đấu Hà Lan

Hà Lan vẫn là đội bóng mạnh nhất của bảng đấu theo đánh giá của chuyên gia soi kèo World Cup 2022. Họ sẽ gặp đối thủ khó chịu nhất là Senegal trong trận mở màn. Nếu “giải quyết” xong đại diện châu Phi, thì 2 đội bóng còn lại là Ecuador và Qatar sẽ rất nhẹ nhàng với đội tuyển xứ tuylip.

Hà Lan đã gặp may với lá thăm vòng bảng World Cup, và có thể dễ dàng lọt vào tứ kết mà không bị thử thách quyết liệt. Từ đó, bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Quả thực, con đường loại trực tiếp tiềm năng của Hà Lan cũng rất thuận lợi. Giả sử Hà Lan đứng đầu bảng A, họ có thể sẽ gặp Wales hoặc Mỹ ở vòng 16 đội. Đội bóng xứ Tuylip sẽ được đánh giá cao hơn nhiều cho trận đấu đó và nếu giành chiến thắng, họ có thể phải đối mặt với Đan Mạch hoặc Úc trong vòng tứ kết. Nếu không phải đối mặt với một trong những đối thủ mạnh của thế giới, Hà Lan có thể tìm thấy mình trong trận chung kết lần thứ 4. Một trận bán kết với Brazil hoặc Argentina có thể được chờ đợi, với trận chung kết với Anh cho Pháp nếu họ tiến xa như vậy.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

THEO DÕI CHÚNG TÔI

TIN MỚI NHẤT