HomeKhuyến mãiBONGVIP TIỀN THƯỞNG GIỚI THIỆU BẠN BÈ 500K

BONGVIP TIỀN THƯỞNG GIỚI THIỆU BẠN BÈ 500K

-

Nếu trước đây cơ hội thường đến với những người giỏi về ngoại giao có nên nhiều mối quan hệ để thành công thì ngay nay sự bùng nổ mạng xã hội được xem là chìa khóa thành công dành cho mọi người. Dù bạn là người hướng nội ít nói trầm tính thì việc tham gia mạng xã hội cũng phần nào giúp chúng ta mở rộng qui mô kết nối với nhiều người và có thêm nhiều bạn bè mới. Hãy tận dụng điều tuyệt vời này để mang lại tiền thưởng cho bản thân cùng BONGVIP cùng chương trình Giới thiệu bạn bè nhận ngay 500K/Người

Chỉ duy nhất tại BongVip nền tảng của chúng tôi cho phép bất cứ người chơi nào cũng có thể mời bạn bè cùng chơi vànhận tiền thưởng. Một khoản tiền thưởng 500,000VND tương đương 500 điểm sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản của người giới thiệu. Đồng thời người được giới thiệu cũng nhận được một phần quà ngẫu nhiên từ hệ thống BongVip

Cách thức tham gia khuyến mãi Bongvip Giới thiệu bạn bè nhận ngay 500K/Người
Bạn chỉ cần vào mục Hội Viên sau đó chọn “Giới Thiệu Bạn Nhận Thưởng”. Sau đó tiến hành sao chép đường link của bạn và chỉ cần liên kết thông tin SDT, thông tin ngân hàng và nạp tiền thành công ít nhất 2 triệu VNĐ. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được 500’000 VND vào tài khoản.

Ngoài số tiền 500’000 VND nói trên bạn cũng sẽ nhận được thêm 1 coin (coin sẽ dùng để đổi lấy phần quà từ BONGVIP)

Điều khoản chương trình Bongvip khuyến mãi Giới thiệu bạn bè nhận ngay 500K/Người

1. Mọi hành động lạm dụng chương trình này để trục lợi như: cố tình giả mạo tài khoản, cố tình đăng ký nhiều tài khoản, cược đối đầu… sẽ được coi là hành vi gian lận. Tài khoản và toàn bộ điểm có thể bị thu hồi.

2. Cần cược đủ 15 vòng cược khi nhận số tiền 500’000 VND nói trên để có thể rút tiền.

3. Không giới hạn số lượng người được chia sẻ, nhưng mỗi tài khoản người giới thiệu chi được nhận tối đa không quá 50 triệu đồng mỗi ngày. (Nếu quá 50 triệu đồng, hệ thống sẽ không trả thêm).

Bongvip.com có quyền thay đổi nội dung & thể lệ chương trình này vào bất kì thời gian nào.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

THEO DÕI CHÚNG TÔI

TIN MỚI NHẤT